Khám Phá Đất Nước Bí Ẩn Triều Tiên ( Bình Nhưỡng - Khai Thành - Dmz) 4 Sao
Khám Phá Đất Nước Bí Ẩn Triều Tiên ( Bình Nhưỡng – Khai Thành – Dmz) 4 Sao

Ngày đi: 05/04/2020

Ngày về: 09/04/2020

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Phương tiện: Máy Bay, Ô tô

Địa điểm: N/A

Giá tiền: 33,900,000VNĐ

Đất nước bí ẩn nhất thế giới, Triều Tiên. Chỉ khoảng 4 ngày tại thủ đô Bình Nhưỡng, du khách sẽ nhận biết và tận hưởng cuộc sống người dân Bắc Triều Tiên

NGÀY 1: HÀ NỘI – BẮC KINH – BÌNH NHƯỠNG ĂN: TRƯA SB,CHIỀU

02h45 Xe và Hướng dẫn viên DH tourism đón Quý khách tại điểm hẹn ( trong nội thành) đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay CA742 0545 1025 đi Bắc Kinh. Nối chuyến CA121 1325 1620 đi Bình Nhưỡng ( thời gian transit tại Bắc Kinh khoảng 3 tiếng) Tới sân bay Bình Nhưỡng lúc 16:20

R/DUC TIEN/BIEN TAP 2018/VTCN 34

17:30 Xe đưa quý khách về trung tâm thành phố Bình Nhưỡng ( Bình Nhưỡng hay Pyongyang là thủ đô và thành phố lớn nhất của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Bình Nhưỡng nằm ở hai bên bờ sông Đại Đồng và theo kết quả điều tra năm 2008, dân số thành phố là 3.255.388 người. Thành phố được tách ra từ tỉnh Pyongan Nam vào năm 1946. Bình Nhưỡng được quản lý như một thành phố trực thuộc trung ương và tương đương với các tỉnh khác , tham quan đại lộ Ryomyong thuộc thị trấn mới Rymomyong.

Nghỉ đêm tại khách sạn **** trung tâm Thành phố

 

NGÀY 2: BÌNH NHƯỠNG – KHAI THÀNH – BÌNH NHƯỠNG ĂN:SÁNG/TRƯA/CHIỀU

07:00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn

08:00 Đoàn khởi hành đi Khai Thành – cách Bình Nhưỡng khoảng 150 km: là một thành phố ở tỉnh Bắc Hwanghae, phía nam Bắc Triều Tiên (DPRK). Thành phố nằm gần khu công nghiệp Kaesong và có phế tích cung điện Manwoldae. Thành phố có tên chính thức là Songdo khi còn là kinh đô của Cao Ly. Thành phố đã thịnh vượng với vai trò là trung tâm sản xuất sâm Cao Ly. Ngày nay, thành phố này là trung tâm công nghiệp nhẹ của Bắc Triều Tiên.

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Chiều Quý khách tiếp tục tham quan:

– Bàn Môn Điếm (Panmujom)

– Khu phi quân sự DMZ, giới tuyến phân cách Bắc Triều Tiên và Nam Triều Tiên

+ Hội trường nơi Hiệp định ngừng Chiến tranh giữa Mỹ và Triều Tiên được ký kết năm 1953

+ Bia tưởng niệm Bức thư cuối cùng của Cố chủ tịch nước Kim Nhật Thành (Kim il Sung).

– Bảo tàng Koryo

– Ngắm toàn cảnh thị trấn từ trên đồi Janam

16:00 Đoàn quay trở về Bình Nhưỡng, tham quan Đài tưởng niệm 3 điều lệ để thống nhất đất nước, mua sắm tại siêu thị Gwangbok

Nghỉ đêm tại khách sạn **** trung tâm Thành phố

 

NGÀY 3: BÌNH NHƯỠNG ĂN:SÁNG/TRƯA/CHIỀU

07:00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn

08:00 Đoàn tham quan thành phố Bình Nhưỡng:

– Quảng trường Kim Nhật Thành: là một quảng trường thành phố Bình Nhưỡng, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, và được đặt tên theo nhà lãnh đạo sáng lập của Triều Tiên, Kim Nhật Thành. Khai trương vào tháng 8 năm năm 1954, quảng trường này nằm trên bờ phía tây của sông Taedong, trực tiếp đối diện với Tháp Juche ở phía bên kia của con sông. Quảng trường này là nơi tập hợp chung cho các cuộc mít tinh, nơi vũ hội và cuộc duyệt binh và thường được đặc trưng trong phương tiện truyền thông liên quan đến Bắc Triều Tiên.

– Khu nghệ thuật Mansudae Art Studio: tọa lạc tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên, có khoảng 4.000 nhân công làm việc, trong đó có khoảng 1.000 nghệ sĩ. Nhiệm vụ chính của Mansudae là tạo ra các sản phẩm phục vụ công tác tuyên truyền cho đất nước Triều Tiên.

– Trải nghiệm Tàu điện ngầm Bình Nhưỡng, Ở thủ đô Bình Nhưỡng, hệ thống tàu điện ngầm được xây dựng từ những năm 1970 và có 16 trạm. Hành lang và các công trình trong hệ thống được lát đá hoa cương, cùng những bức tranh tường thể hiện chủ đề chiến thắng của cách mạng Triều Tiên.

– Khải hoàn môn Arch of Triumph, được xây để tôn vinh chiến thắng của quân đội Triều Tiên trước cuộc xâm lăng của phát xít Nhật trong khoảng 1925 tới 1945. Đây là Khải Hoàn Môn cao thứ hai trên thế giới, chỉ sau Monumento a la Revolución ở Mexico.

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan:

– Nhà cổ Kim Nhật Thành: nơi sinh của cố lãnh đạo Kim Nhật Thành.

– Bảo tàng Chiến tranh Giải phóng Tổ quốc Victorious và Tàu gián điệp Hoa Kỳ, Mitch Pueblo.

– Thưởng thức chương trình biểu diễn ca nhạc của các em học sinh (quý khách nên mang theo chút quà nhỏ để tặng các em học sinh)

Nghỉ đêm tại khách sạn **** trung tâm Thành phố

 

NGÀY 4: BÌNH NHƯỠNG – BẮC KINH ĂN:SÁNG/TRƯA

07:00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn

08:00 Đoàn tham quan thành phố Bình Nhưỡng:

– Đài tưởng niệm Mansudae Grand Monument Đài tưởng niệm Mansudae là một địa điểm mang tính biểu tượng, đáng chú ý nhất với những bức tượng đồng đồ sộ của Kim Il-Sung (Kim Nhật Thành) và Kim Jong-Il (Kim Chính Nhật). Mỗi bức tượng đứng ở độ cao 22 mét. Những người đến thăm sẽ đặt hoa dưới chân của các nhà lãnh đạo trong quá khứ – những nhân vật được coi là người dẫn đường cho nhân dân Bắc Triều Tiên. Du khách khi tới đây cần xếp hàng, cúi chào để thể hiện sự tôn trọng. Có thể chụp ảnh tại địa điểm này nhưng tuyệt đối không bắt chước tư thế của lãnh tụ hoặc chụp các hình ảnh lãnh tụ bị cắt ra khỏi khung.

– Tháp tư tưởng chủ thể (Juche Tower), Tháp được đặt tên theo tư tưởng chủ thể (Juche – hệ tư tưởng chính thống của Triều Tiên) do Chủ tịch Triều Tiên Kim Nhật Thành phát triển

– Đài tưởng niệm Tổ chức Đảng Công nhân Hàn Quốc

– Thư viện quốc gia.

Chiều: Đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CA122 1720 1820 về Bắc Kinh

​NGÀY 5: BẮC KINH – HÀ NỘI

Sau đó nối chuyến CA741 0125 0415 về Hà Nội ( thời gian transit tại Bắc Kinh khoảng 7h).
Đến sân bay Nội Bài, xe đưa quý khách về điểm tập trung ban đầu. Chia tay, Kết thúc chuyến đi.

GIÁ TRỌN GÓI: 33.900.000 VNĐ / Khách người lớn
(Áp dụng cho đoàn 15  khách trở lên )