TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN
TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Ngày đi:

Ngày về:

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Phương tiện: Máy bay, ô tô

Địa điểm: Trung Quốc

Giá tiền: 13,190,000VNĐ

Phượng Hoàng Cổ Trấn – Cũng như nhiều cổ trấn trứ danh khác của đất nước Trung Hoa về giá trị lịch sử và văn hóa. Có sự pha trộn về cơ cấu dân cư cũng như là nơi cư trú của nhiều bộ phận dân tộc thiểu số, trong đó nhiều nhất vẫn là người Miêu, Hán, Thổ Gia, Hồi. Phượng Hoàng trấn cũng là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang…thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa.
Trương Gia Giới – là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất

  ???????? NGÀY 1: HÀ NỘI – HỒ NAM – PHƯỢNG HOÀNG CỐ TRẤN ( -, -, D)
Sáng: Xe và HDV DH tourism đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CZ8360 0905 đi Hồ Nam – Trung Quốc.
Chiều: Sau khi quý khách nhập cảnh xong, tiếp tục chương trình với:
 ????Xe khởi hành đi đến trấn Phượng Hoàng – là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Cũng như nhiều cổ trấn trứ danh khác của đất nước Trung Hoa về giá trị lịch sử và văn hóa và sự pha trộn về cơ cấu dân cư cũng như là nơi cư trú của bộ phận dân tộc thiểu số nhiều nhất vẫn là người Miêu, Hán, Thổ Gia, Hồi. Phượng Hoàng trấn còn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang…thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa.
???? Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.
Sau đó, tự do tham quan và khám phá thị trấn cổ về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Phượng Hoàng Cổ Trấn.


????????    NGÀY 2: PHƯỢNG HOÀNG CỐ TRẤN ( B, L, D)
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Quý khách nên thức giấc và dùng bữa sáng sớm để có thời gian ngắm cảnh bình minh phủ kín sương mờ tại trấn cổ Phượng Hoàng, một cảnh đẹp huyền ảo lung linh như trong những bức tranh thủy mặc.

???? Bắc Môn cổ thành – một cổng thành cổ đặt ở phía Bắc của trấn, như một biểu tượng của sự trấn giữ cho người dân sống tại đây.
???? Lầu phong Thủy Hồng Kiều (thăm bên ngoài) – một không gian rộng lớn để du khách có thể phóng tầm mắt cũng như ống kính để có được những góc nhìn tuyệt đẹp về cổ trấn.
???? Viện Bảo Tàng Cổ Thành..(thăm bên ngoài).
???? Xuôi thuyền theo dòng Đà Giang – một trải nghiệm thú vị bởi sự thanh bình và thơ mộng của khung cảnh nơi đây, những ngôi nhà của người Miêu với kiến trúc xưa cũ nằm cạnh nhau.
Ăn tối tại nhà hàng, tự do dạo chơi thành phố về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Phượng Hoàng Cổ Trấn.


????????   NGÀY 3: PHƯỢNG HOÀNG CỐ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI ( B, L, D)
Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành đến Trương Gia Giới:
???? Trương Gia Giới – là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất”
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Sau bữa trưa, quý khách tham quan:
???? Thiên Môn Sơn (đã bao gồm cáp treo) – Thiên Môn Sơn hay còn gọi là núi Cổng Trời, nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, nơi đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Theo tài liệu “Tam Quốc” của Trung Quốc, sau cơn đại hồng thủy thì mặt sau của hang động khồng lổ sụp xuống tạo thành mái vòm vào năm 263 sau công nguyên, tên Thiên Môn Sơn được đặt từ đó. Con đường dẫn tới Cổng Trời được hình thành trên những khúc cua quanh co, được ví với con rồng trắng khổng lồ, nếu nhìn từ trên cao. Con đường khoảng gần 11km khá dốc, tăng độ cao từ 200m lên tới độ cao 1.300m với 99 khúc cua ngoằn ngoèo, tượng trưng cho 9 cung trên Thiên đình.
???? Con đường lưng trời – Quý khách được trải nghiệm đầy khác lạ, khi đi trên con đường kính trong suốt với những tấm kính dày hơn 6cm, men theo những vách núi dựng đứng quý khách có thể nhìn xuyên qua những tấm kính để nhìn xuống những thung lũng sâu thăm thẳm.
Sau đó, quý khách khởi hành đi:
???? Vũ Lăng Nguyên – nằm ở phía tây thành phố Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bao gồm công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Tố Khê và núi Thiên Tử. Năm 1992 đã được UNESCO ghi nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Tên gọi Vũ Lăng Nguyên có nguồn gốc từ bài thơ “Đào nguyên hành” của một nhà thơ đời Đường ca ngợi vùng đất này, trong đó có chữ “Vũ Lăng Nguyên”. Từ đó “Vũ Lăng Nguyên” được dùng để chỉ vùng đất này.

???? Xưởng chế tác Ngọc – tại đây quý khách sẽ được giới thiệu về những sản phẩm từ ngọc đầy tinh tế, quý khách cũng được tư vấn để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
???? Quý khách thưởng ngoạn phố đi bộ Tương Tây – thiên hạ đệ nhất khoái, nơi đây với cảnh quan và kiến trúc được bảo tồn qua nhiều đời nay, luôn là điểm đến ưa thích với mỗi du khách.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Vũ Lăng Nguyên.


 ????????  NGÀY 4: VIÊN GIA GIỚI – VŨ LĂNG NGUYÊN (B, L, D)
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng sau đó đi thang máy Bạch Long – một trong những thang máy lớn nhất thế giới, với độ cao 328m và mất 1 phút 28 giây, chiếc thang này sẽ đưa quý khách lên tới trạm dừng để tham quan:
???? Núi Viên Gia Giới với Cầu Thiên Sinh, Hậu Hoa Viên, Quần binh tụ hội… nơi quay cảnh trong bộ phim nổi tiếng AVATAR…
???? Núi Thiên Tử – Nằm ở phía tây bắc của quần thể du lịch Vũ Lăng Nguyên, nơi đây là vùng núi hùng vĩ và đẹp nhất thế giới.
???? Công Viên Hạc Long – Nơi quý khách có thể dành cho mình những khung hình đẹp nhất, với cảnh quan bao la rộng lớn như bức tranh vô tận.
???? Cửa hàng Trà – nơi đây nổi tiếng với nhiều loại sản vật, nhưng trà là một trong những thức quả mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất này, quý khách được giới thiệu về các loại trà và có thể mua về thưởng thức.
???? Trung tâm thuốc Trung Hoa – quý khách được trải nghiệm ngâm chân cũng như xoa bóp theo phương thức chữa trị cổ truyền của Trung Hoa, đồng thời được các bác sĩ Đông y tư vấn và kiểm tra sức khỏe cho quý khách.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Vũ Lăng Nguyên.


 ????????  NGÀY 5: VŨ LĂNG NGUYÊN – HỒ NAM ( B, L, D)
Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách tiếp tục chương trình tại khu vực với:
???? Quý khách tự do mua sắm tại cửa hàng lụa – sản phẩm được thiết kế đầy tinh xảo, từng được dùng làm vật tiến và dùng trong cung vua, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn và mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
???? Khởi hành trở về thành phố Changsa. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Sau bữa trưa quý khách khởi hành về Hồ Nam:
???? Tự do tham quan và mua sắm tại con phố mua sắm Hoàng Hưng – với rất nhiều thức đồ mang dấu ấn vùng miền nơi đây. Sau đó quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn gần sân bay ở Hồ Nam.


 ???????? NGÀY 6: HỒ NAM – HÀ NỘI (-,- ,-)
Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách di chuyển ra sân bay sớm trở về Việt Nam.
Về tới sân bay quốc tế Nội Bài, xe di chuyển đưa quý khách về điểm xuất phát. Kết thúc chương trình.

 

 

 

 

 

GIÁ TRỌN GÓI: 13.190.000 VND/ KHÁCH NGƯỜI LỚN
10.900.000 VND/ KHÁCH TRẺ EM

????????  Giá bao gồm:
◾Vé máy bay chặng: Hà Nội – Hồ Nam – Hà Nội
◾ Thuế sân bay quốc tế các nước và an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu
◾ Khách sạn 3 sao (2 khách/phòng. Nếu lẻ sẽ ở 3 khách/phòng)
◾ Ăn trọn gói theo chương trình
◾ Thủ tục visa nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi
◾ Xe ôtô máy lạnh đời mới theo hành trình thăm quan.
◾ HDV tiếng Việt địa nhiệt tình đưa đón và phục vụ đoàn tốt
◾ Vé tham quan thắng cảnh vào cửa 1 lần;
◾ Bảo hiểm du lịch AIG gói D (Mức bồi thường tối đa 10.000USD/vụ).
❌❌  Giá không bao gồm:
– Chi phí làm hộ chiếu ( lưu ý đăng ký tour phải có hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng)
– Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình.
– Hành lý quá cước theo quy định.
– Chi phí xuất lại vé máy bay nếu xuất sai ( Tên / Họ/ Đệm) do khách cung cấp.
– Tiền tip cho HDV và lái xe (5-6USD/ người / ngày)
– Thuế VAT

 ❗❗❗ Lưu ý:
◾ Phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính. Giờ nhận phòng sớm nhất từ 14h00; trả phòng muộn nhất 12h00.
◾ Nếu phụ phí xăng dầu tăng quá 10% thì mức giá tour sẽ được điều chỉnh lại.
◾ Trẻ em từ 2 – dưới 12 tuổi: Giá tour áp dụng 80% người lớn và ngủ cùng với bố mẹ. Từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
◾ Thu hộ chiếu gốc ngay khi khách hàng đăng ký tour.
◾ Chương trình có thăm quan các điểm mua sắm là: Cửa hàng Tơ Lụa; cửa hàng thuốc, Cửa hàng trà; của hàng ngọc. Nếu Quý khách bỏ thăm quan sẽ phát sinh chi phí 100USD/khách
◾ Đối với khách quốc tịch nước ngoài: Cần được tư vấn chi tiết thủ tục khi đặt dịch vụ.
◾ Chương trình tour sẽ được sắp xếp cho phù hợp với tình hình thức tế tại nước sở tại nhưng đảm bảo đủ các điểm tham quan được ghi trong chương trình.
 LỆ PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI (Thời gian hủy tour chỉ được tính cho ngày làm việc)
◾ Nếu Quý khách huỷ ngay sau khi đặt cọc đi tour, Quý khách sẽ phải trả những khoản tiền thực tế DH tourism đã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác trong tour tương đương với 20% tổng tiền tour.
◾ Nếu Quý khách báo huỷ trong 10-14 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách được hoàn lại 60% giá tour.
◾ Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 4-9 ngày làm việc, Quý khách sẽ được hoàn lại 30% tổng giá trị tour.
◾ Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 03 ngày trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn tiền tour.
◾ Trong khi thực hiện chương trình, nếu thành viên nào của Quý khách hủy bỏ một phần hay toàn bộ các dịch vụ đã đặt tại nước ngoài, DH tourism sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả chi phí cho các dịch vụ không dùng
◾ Phí không hoàn lại: 1.500.000 VND ( bao gồm cả phí thư mời ). Quý khách đã hiểu rõ việc cấp visa hay không là quyền hạn của ĐSQ Trung Quốc và ĐSQ Trung Quốc có quyền từ chối visa không nêu rõ lý do. DH tourism không có vai trò trong việc xét duyệt visa cho khách.
◾ DH tourism ấn định lịch khởi hành dự kiến, trong trường hợp không đủ số lượng người/ đoàn khách để khởi hành, DH tourism sẽ có trách nhiệm báo cho khách biết ngày khởi hành mới. Nếu ngày khởi hành mới không phù hợp với Quý khách và hồ sơ chưa tiến hành các thủ tục cần thiết. DH tourism sẽ hoàn lại 100% tiền đã thu.
◾ DH tourism không chịu trách nhiệm những chi phí phát sinh do vấn đề nhân thân của khách khi xuất cảnh và nhập cảnh tại Việt Nam và nước ngoài.
◾ DH tourism không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, kỹ thuật, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh, Visa ra trễ….Trong những trường hợp này, với đoàn chưa khởi hành thì DH tourism có quyền hủy hoặc thay đổi ngày khởi hành để thuận tiện và bảo đảm sự an toàn cho Quý khách; Với đoàn đã khởi hành, DH tourism sẽ trợ giúp tối đa trong điều kiện cho phép khi đoàn gặp sự cố bất khả kháng.
◾ Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
◾ Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.
◾ Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, DH tourism sẽ không chịu trách nhiệm.
◾Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.